Thai Thinh
Tin tức & Sự kiện
Thông tin sản phẩm mới

Kính gửi:    Quý Khách hàng

Trước tiên, Công ty TNHH Minh Đức Thái Thịnh xin chân thành cảm ơn sự cộng tác tốt đẹp của Quý Khách trong suốt thời gian vừa qua. Nhằm phục vụ Quý Khách ngày một tốt hơn và đa dạng hóa sản phẩm, ngoài những màu ván MFC thông thường mà Công ty  chúng tôi đang cung cấp cho Quý vị, nay Công ty TNHH Minh Đức Thái Thịnh phát triển thêm một dòng hàng mới cực kỳ cao cấp. Dòng hàng này đạt  được tất cả những giấy chứng nhận danh tiếng nhất trên Thế giới hiện nay như:

Chứng nhận E1 (Tiêu chuẩn Đức, Châu Âu)
Chứng nhận CARB:  (Tiêu chuẩn Mỹ)
Ghi chú:    Xin Quý khách lưu ý, từ ngày 01/01/2009 hàng xuất khẩu vào Mỹ phải đạt được chất lượng CARB. Hàng xuất khẩu vào Châu Âu phải đạt chất lượng E1 (Nếu không hàng sẽ bị trả về).

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Minh Đức Thái Thịnh

2/125 ấp Hòa Lân 1, xã Thuận Giao, huyện Thuận An, tỉnh Bình Dương

Điện thoại : 0650 3716 450 / 716 214
Fax : 0650 3716 215
DĐ : 0908 910 790

 
Biến rác thải thành ván ép nhựa

Viện Vật liệu xây dựng, Bộ Xây dựng, vừa hoàn thành đề tài nghiên cứu công nghệ sản xuất ván ép nhựa dùng thay thế gỗ trong xây dựng từ nguyên liệu là rác thải sinh hoạt. Nhựa được phân loại từ rác thải và đóng thành kiện Theo quy trình trên, rác thải sẽ được phân loại để từ đó nhựa phế thải được tách ra, làm sạch,sấy, xay nhỏ, nhựa phế thải sẽ được pha trộn với một số loại phụ gia khác để ra sản phẩm cuối cùng là ván ép. Loại vật liệu này sẽ được dùng làm ván cốp pha, vật liệu cách âm, vách ngăn trong các công trình xây dựng yêu cầu độ bền cao.

Đọc thêm...
 


Sản phẩm tiêu biểu

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kinh doanh
Hỗ trợ kỹ thuật

Lượng truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter

Quảng Cáo